Orodha ya miji ya Uswidi

Kutoka Wikipedia, kamusi elezo huru
Rukia: urambazaji, tafuta

Hii ni orodha ya miji ya Uswidi yenye angalau idadi ya wakazi 20,000 (2008).[1]

Ramani ya Uswidi
# Mji Wakazi
1 Stockholm 810,120
2 Göteborg 500,197
3 Malmö 286,535
4 Uppsala 190,668
5 Linköping 141,863
6 Västerås 134,684
7 Örebro 132,277
8 Norrköping 128,060
9 Helsingborg 126,754
10 Jönköping 125,154
11 Umeå 112,728
12 Lund 107,351
13 Borås 101,487
14 Sundsvall 94,955
15 Eskilstuna 94,785
16 Huddinge 94,209
17 Gävle 93,509
18 Halmstad 90,241
19 Nacka 85,661
20 Södertälje 84,753
21 Karlstad 83,994
22 Växjö 81,074
23 Botkyrka 80,055
24 Kristianstad 77,977
25 Haninge 74,968
26 Luleå 73,406
27 Kungsbacka 72,676
28 Skellefteå 71,862
29 Solna 65,289
30 Järfälla 64,355
31 Karlskrona 62,804
32 Täby 62,266
33 Sollentuna 62,097
34 Kalmar 61,693
35 Mölndal 59,812
36 Östersund 58,914
37 Gotland 57,004
38 Varberg 56,673
39 Norrtälje 55,528
40 Örnsköldsvik 55,387
41 Falun 55,297
42 Trollhättan 54,487
43 Uddevalla 51,186
44 Nyköping 50,973
45 Skövde 50,610
46 Hässleholm 50,006
47 Borlänge 48,185
48 Lidingö 43,111
49 Tyresö 42,332
50 Motala 41,953
51 Trelleborg 41,558
52 Piteå 40,902
53 Landskrona 40,860
54 Falkenberg 40,451
55 Kungälv 40,268
56 Enköping 38,978
57 Ängelholm 38,854
58 Österåker 38,720
59 Sigtuna 38,372
60 Upplands Väsby 38,248
61 Lerum 38,085
62 Lidköping 37,922
63 Värmdö 37,376
64 Alingsås 37,247
65 Vänersborg 36,991
66 Hudiksvall 36,905
67 Sandviken 36,879
68 Västervik 36,356
69 Sundbyberg 36,079
70 Mark 33,807
71 Partille 33,802
72 Härryda 33,580
73 Vellinge 32,843
74 Värnamo 32,823
75 Katrineholm 32,207
76 Strängnäs 31,715
77 Falköping 31,349
78 Eslöv 31,123
79 Karlshamn 30,959
80 Danderyd 30,851
81 Karlskoga 29,872
82 Nässjö 29,511
83 Gislaved 29,380
84 Vallentuna 28,954
85 Ronneby 28,489
86 Kävlinge 28,255
87 Ystad 27,870
88 Boden 27,535
89 Ljungby 27,430
90 Ale 27,323
91 Vetlanda 26,343
92 Oskarshamn 26,309
93 Bollnäs 26,189
94 Arvika 26,176
95 Söderhamn 25,987
96 Mjölby 25,654
97 Ludvika 25,522
98 Nynäshamn 25,499
99 Ekerö 24,779
100 Köping 24,740
101 Härnösand 24,716
102 Höganäs 24,248
103 Kristinehamn 23,958
104 Mariestad 23,825
105 Stenungsund 23,657
106 Laholm 23,258
107 Lindesberg 23,099
108 Kiruna 23,099
109 Ulricehamn 22,706
110 Upplands-Bro 22,682
111 Avesta 21,937
112 Staffanstorp 21,667
113 Östhammar 21,434
114 Sala 21,365
115 Finspång 20,589
116 Sollefteå 20,538
117 Lomma 20,449
118 Kumla 20,157
119 Tierp 20,153
120 Mora 20,153

Marejeo[hariri | hariri chanzo]