Orodha ya miji ya Hungaria

Kutoka Wikipedia, kamusi elezo huru
Rukia: urambazaji, tafuta

Hii ni orodha ya miji ya nchi ya Hungaria yenye angalau idadi ya wakazi 30,000 (2007).

Orodha[hariri | hariri chanzo]

# Jina (Kihungaria) Jina (Kijerumani) Sensa 1990 Sensa 2001 Makadirio 2007 Wilaya
1. Budapest Budapest 2.016.774 1.756.796 1.696.128 Budapest
2. Debrecen Debreczin 212.235 207.560 204.124 Hajdú-Bihar
3. Miskolc Mischkolz 196.442 185.387 172.637 Borsod-Abaúj-Zemplén
4. Szeged Szegedin 175.301 165.588 164.883 Csongrád
5. Pécs Fünfkirchen 170.039 161.377 156.649 Baranya
6. Győr Raab 129.338 129.879 128.265 Győr-Moson-Sopron
7. Nyíregyháza Kirchen 114.152 117.351 116.298 Szabolcs-Szatmár-Bereg
8. Kecskemét Ketschkemet 102.516 107.665 109.847 Bács-Kiskun
9. Székesfehérvár Stuhlweißenburg 108.958 104.769 101.600 Fejér
10. Szombathely Steinamanger 85.617 82.298 79.534 Vas
11. Szolnok Sollnock 78.328 77.553 75.474 Jász-Nagykun-Szolnok
12. Tatabánya Totiser Kolonie 74.277 72.962 70.541 Komárom-Esztergom
13. Kaposvár Ruppertiberg 71.788 68.240 67.746 Somogy
14. Békéscsaba Tschabe 67.609 67.664 65.206 Békés
15. Érd Hanselbeck 43.327 56.123 62.408 Pest
16. Veszprém Weißbrunn 63.867 61.958 62.023 Veszprém
17. Zalaegerszeg Egersee 62.212 62.255 61.898 Zala
18. Sopron Ödenburg 55.083 55.081 57.210 Győr-Moson-Sopron
19. Eger Erlau 61.892 58.173 56.647 Heves
20. Nagykanizsa Großkirchen 54.052 52.773 50.823 Zala
21. Dunaújváros Neustadt a.d. Donau 59.028 53.957 50.084 Fejér
22. Hódmezővásárhely Neumarkt an der Theiß 51.180 48.909 47.485 Csongrád
23. Salgótarján Schalgotarjan 47.822 45.645 39.640 Nógrád
24. Cegléd Zieglet 37.167 38.027 38.476 Pest
25. Baja Frankenstadt 38.686 38.360 37.462 Bács-Kiskun
26. Ózd - 43.592 39.371 37.040 Borsod-Abaúj-Zemplén
27. Szekszárd Sechshard 36.857 36.007 34.174 Tolna
28. Vác Waitzen 34.015 34.085 33.213 Pest
29. Pápa Poppa 33.846 33.719 33.080 Veszprém
30. Dunakeszi - 26.111 29.080 32.768 Pest
31. Gyöngyös Günsbach 36.451 33.843 32.728 Heves
32. Gödöllő Getterle 28.195 31.091 32.495 Pest
33. Gyula Jula 34.331 33.293 32.239 Békés
34. Hajdúböszörmény - 30.823 32.053 31.910 Hajdú-Bihar
35. Mosonmagyaróvár Wieselburg-Ungar. Altenburg 30.079 30.443 31.490 Győr-Moson-Sopron
36. Kiskunfélegyháza - 34.220 32.489 30.946 Bács-Kiskun
37. Kazincbarcika - 36.855 33.414 30.709 Borsod-Abaúj-Zemplén
38. Orosháza Orodiense Castra 34.526 32.339 30.688 Békés
39. Esztergom Gran 29.841 29.041 30.261 Komárom-Esztergom
40. Ajka Eikau 33.832 32.176 30.213 Veszprém

Marejeo[hariri | hariri chanzo]