Orodha ya miji ya Austria

Kutoka Wikipedia, kamusi elezo huru
Rukia: urambazaji, tafuta

Hii ni orodha ya miji ya nchi ya Austria yenye angalau idadi ya wakazi 10,000 (2007).[1]

Cheo Mji Wakazi (2007) Jimbo
1 Vienna 1,664,146 Vienna
2 Graz 247,698 Steiermark
3 Linz 188,894 Oberösterreich
4 Salzburg 149,018 Salzburg
5 Innsbruck 117,693 Tirol
6 Klagenfurt 92,397 Kärnten
7 Wels 58,623 Oberösterreich
8 Villach 58,480 Kärnten
9 Sankt Pölten 51,360 Niederösterreich
10 Dornbirn 44,243 Vorarlberg
11 Wiener Neustadt 39,940 Niederösterreich
12 Steyr 38,979 Oberösterreich
13 Feldkirch 30,093 Vorarlberg
14 Bregenz 27,148 Vorarlberg
15 Wolfsberg 25,361 Kärnten
16 Baden bei Wien 25,284 Niederösterreich
17 Leoben 25,227 Steiermark
18 Klosterneuburg 25,216 Niederösterreich
19 Traun 23,941 Oberösterreich
20 Krems 23,932 Niederösterreich
21 Leonding 23,624 Oberösterreich
22 Amstetten 23,035 Niederösterreich
23 Kapfenberg 21,928 Steiermark
24 Mödling 20,649 Niederösterreich
25 Lustenau 20,606 Vorarlberg
26 Hallein 19,169 Salzburg
27 Traiskirchen 16,497 Niederösterreich
28 Kufstein 16,457 Tirol
29 Braunau am Inn 16,328 Oberösterreich
30 Schwechat 16,065 Niederösterreich
31 Spittal an der Drau 15,944 Kärnten
32 Saalfelden 15,728 Salzburg
33 Ansfelden 15,707 Oberösterreich
34 Stockerau 15,157 Niederösterreich
35 Ternitz 15,066 Niederösterreich
36 Hohenems 14,864 Vorarlberg
37 Perchtoldsdorf 14,489 Niederösterreich
38 Telfs 14,443 Tirol
39 Feldkirchen 14,298 Kärnten
40 Tulln 14,190 Niederösterreich
41 Bad Ischl 14,093 Oberösterreich
42 Bludenz 13,890 Vorarlberg
43 Bruck an der Mur 13,304 Steiermark
44 Gmunden 13,191 Oberösterreich
45 Sankt Veit an der Glan 12,994 Kärnten
46 Schwaz 12,637 Tirol
47 Hall in Tirol 12,424 Tirol
48 Eisenstadt 12,367 Burgenland
49 Neunkirchen 12,148 Oberösterreich
50 Lienz 12,128 Tirol
51 Hard 12,051 Vorarlberg
52 Wörgl 11,993 Tirol
53 Knittelfeld 11,991 Steiermark
54 Vöcklabruck 11,945 Oberösterreich
55 Marchtrenk 11,743 Oberösterreich
56 Korneuburg 11,736 Niederösterreich
57 Waidhofen 11,671 Niederösterreich
58 Rankweil 11,627 Vorarlberg
59 Ried im Innkreis 11,585 Oberösterreich
60 Wals-Siezenheim 11,567 Salzburg
61 Zwettl 11,490 Oberösterreich
62 Völkermarkt 11,429 Kärnten
63 Bad Vöslau 11,218 Niederösterreich
64 Hollabrunn 11,199 Niederösterreich
65 Enns 11,139 Oberösterreich
66 Mistelbach 11,040 Niederösterreich
67 Sankt Johann im Pongau 10,682 Salzburg
68 Brunn am Gebirge 10,579 Niederösterreich
69 Sankt Andrä 10,561 Kärnten
70 Götzis 10,554 Vorarlberg
71 Bischofshofen 10,152 Salzburg
72 Köflach 10,134 Steiermark

Tazama pia[hariri | hariri chanzo]

Marejeo[hariri | hariri chanzo]