Orodha ya miji ya Uholanzi

Kutoka Wikipedia, kamusi elezo huru
Rukia: urambazaji, tafuta

Hii ni orodha ya miji ya Uholanzi.

Safu Jina S 1980 S 1990 S 2000 S 2008 Mkoa
1 Amsterdam 716,919 695,162 731,288 747,584 Noord-Holland
2 Rotterdam 579,194 579,179 592,673 580,952 Zuid-Holland
3 Den Haag 456,886 441,506 441,094 475,932 Zuid-Holland
4 Utrecht 253,250 245,724 253,825 294,810 Utrecht
5 Eindhoven 194,451 191,467 201,728 210,456 Noord-Brabant
6 Tilburg 169,941 175,880 193,116 201,931 Noord-Brabant
7 Almere 6,632 71,086 142,765 183,299 Flevoland
8 Groningen 161,322 167,872 173,139 182,954 Groningen
9 Breda 137,754 144,892 160,615 170,985 Noord-Brabant
10 Nijmegen 147,614 144,748 152,200 161,226 Gelderland
11 Apeldoorn 138,164 147,586 153,261 155,065 Gelderland
12 Enschede 143,042 146,010 149,505 154,760 Overijssel
13 Haarlem 158,291 149,269 148,484 147,595 Noord-Holland
14 Arnhem 127,846 130,220 138,154 143,495 Gelderland
15 Zaanstad 128,809 130,007 135,762 142,769 Noord-Holland
16 Amersfoort 88,097 99,403 126,143 141,202 Utrecht
17 Haarlemmermeer 77,657 95,782 111,155 140,698 Noord-Holland
18 ’s-Hertogenbosch 110,450 118,369 129,034 136,407 Noord-Brabant
19 Zoetermeer 63,832 96,292 109,941 119,584 Zuid-Holland
20 Dordrecht 107,453 109,285 119,821 118,250 Zuid-Holland
21 Maastricht 109,285 117,008 122,070 118,022 Limburg
22 Leiden 103,046 110,423 117,191 116,957 Zuid-Holland
23 Zwolle 82,190 94,131 105,801 116,265 Overijssel
24 Emmen 89,763 92,807 105,972 109,196 Drenthe
25 Ede 82,829 93,377 101,700 107,722 Gelderland
26 Westland 83,948 91,426 94,927 99,378 Zuid-Holland
27 Deventer 79,947 82,388 89,149 97,377 Overijssel
28 Delft 83,939 88,739 96,095 96,058 Zuid-Holland
29 Sittard-Geleen 87,540 93,100 98,404 95,675 Limburg
30 Alkmaar 71,245 89,649 92,836 93,795 Noord-Holland
31 Leeuwarden 84,518 85,570 88,887 92,848 Friesland
32 Venlo 85,363 88,175 89,598 91,899 Limburg
33 Heerlen 71,102 94,046 95,147 89,633 Limburg
34 Helmond 58,490 68,159 80,098 86,836 Noord-Brabant
35 Hilversum 92,964 84,608 82,177 83,757 Noord-Holland
36 Hengelo 75,216 75,993 79,751 81,051 Overijssel
37 Amstelveen 69,488 69,982 77,623 79,020 Noord-Holland
38 Purmerend 32,565 58,718 70,284 78,431 Noord-Holland
39 Roosendaal 62,814 68,687 75,157 77,339 Noord-Brabant
40 Oss 54,907 59,952 65,763 76,787 Noord-Brabant
41 Schiedam 74,895 69,417 75,589 75,098 Zuid-Holland
42 Spijkenisse 36,863 67,229 73,078 73,171 Zuid-Holland
43 Lelystad 38,971 57,638 63,098 73,079 Flevoland
44 Leidschendam-Voorburg ,,, ,,, 75,968 72,789 Zuid-Holland
45 Almelo 63,381 62,190 66,263 72,260 Overijssel
46 Alphen aan den Rijn 51,780 61,132 69,928 71,665 Zuid-Holland
47 Gouda 58,784 64,611 71,918 70,893 Zuid-Holland
48 Vlaardingen 79,531 73,852 73,535 70,728 Zuid-Holland
49 Hoorn 39,300 57,384 64,604 68,636 Noord-Holland
50 Velsen 61,202 58,520 66,553 67,563 Noord-Holland
51 Bergen op Zoom 56,223 59,511 65,104 65,261 Noord-Brabant
52 Assen 45,036 49,650 58,445 65,190 Drenthe
53 Capelle aan den IJssel 41,834 57,574 64,251 65,113 Zuid-Holland
54 Veenendaal 39,210 48,343 59,875 61,761 Utrecht
55 Nieuwegein 37,134 58,774 63,118 61,072 Utrecht
56 Katwijk 52,446 56,518 59,147 61,051 Zuid-Holland
57 Zeist 61,532 59,469 60,020 60,345 Utrecht
58 Hardenberg 50,466 52,628 56,797 58,174 Overijssel
59 Den Helder 61,761 61,647 59,441 57,836 Noord-Holland
60 Doetinchem 43,225 48,122 53,650 56,241 Gelderland
61 Terneuzen 56,673 55,903 55,432 55,127 Zeeland
62 Smallingerland 48,472 50,229 52,437 54,962 Friesland
63 Hoogeveen 43,645 45,764 52,790 54,474 Drenthe
64 Roermond 46,554 47,532 53,771 54,398 Limburg
65 Oosterhout 43,462 48,395 52,291 53,787 Noord-Brabant
66 Barneveld 36,451 42,335 47,744 51,515 Gelderland
67 Heerhugowaard 31,459 35,799 44,246 50,383 Noord-Holland

Tazama pia[hariri | hariri chanzo]

Marejeo[hariri | hariri chanzo]

Viungo vya nje[hariri | hariri chanzo]

Commons-logo.svg
Wikimedia Commons ina media kuhusu: