Orodha ya miji ya Hesse

Kutoka Wikipedia, kamusi elezo huru
Jump to navigation Jump to search

Hii ni orodha ya miji ya nchi ya jimbo ya Hesse, Ujerumani yenye angalau idadi ya wakazi 15,000 (2009).

Orodha[hariri | hariri chanzo]

# Jina Wakazi
1. Frankfurt am Main 669.992 30. Septemba 2009
2. Wiesbaden 277.797 30. Septemba 2009
3. Kassel 193.950 30. Septemba 2009
4. Darmstadt 143.159 30. Septemba 2009
5. Offenbach am Main 119.455 30. Septemba 2009
6. Hanau 88.332 30. Septemba 2009
7. Marburg 79.454 30. Septemba 2009
8. Gießen 75.243 30. Septemba 2009
9. Fulda 64.013 30. Septemba 2009
10. Rüsselsheim 59.718 30. Septemba 2009
11. Bad Homburg vor der Höhe 51.820 30. Septemba 2009
12. Wetzlar 51.537 30. Septemba 2009
13. Oberursel (Taunus) 43.479 30. Septemba 2009
14. Rodgau 43.060 30. Septemba 2009
15. Dreieich 40.401 30. Septemba 2009
16. Bensheim 39.655 30. Septemba 2009
17. Hofheim am Taunus 38.304 30. Septemba 2009
18. Maintal 37.792 30. Septemba 2009
19. Neu-Isenburg 35.677 30. Septemba 2009
20. Langen (Hesse) 35.461 30. Septemba 2009
21. Mörfelden-Walldorf 33.840 30. Septemba 2009
22. Limburg an der Lahn 33.574 30. Septemba 2009
23. Dietzenbach 33.194 30. Septemba 2009
24. Viernheim 32.577 30. Septemba 2009
25. Bad Vilbel 31.637 30. Septemba 2009
26. Lampertheim 31.254 30. Septemba 2009
27. Bad Nauheim 31.111 30. Septemba 2009
28. Bad Hersfeld 29.919 30. Septemba 2009
29. Taunusstein 28.922 30. Septemba 2009
30. Friedberg (Hesse) 27.856 30. Septemba 2009
31. Baunatal 27.727 30. Septemba 2009
32. Kelkheim (Taunus) 27.474 30. Septemba 2009
33. Mühlheim am Main 26.567 30. Septemba 2009
34. Rödermark 26.134 30. Septemba 2009
35. Griesheim 26.115 30. Septemba 2009
36. Hattersheim am Main 25.476 30. Septemba 2009
37. Heppenheim (Bergstraße) 25.321 30. Septemba 2009
38. Butzbach 25.032 30. Septemba 2009
39. Pfungstadt 24.544 30. Septemba 2009
40. Friedrichsdorf 24.508 30. Septemba 2009
41. Weiterstadt 24.205 30. Septemba 2009
42. Obertshausen 24.147 30. Septemba 2009
43. Korbach 24.000 30. Septemba 2009
44. Dillenburg 23.726 30. Septemba 2009
45. Groß-Gerau 23.276 30. Septemba 2009
46. Idstein 23.069 30. Septemba 2009
47. Karben 21.801 30. Septemba 2009
48. Bad Soden am Taunus 21.702 30. Septemba 2009
49. Gelnhausen 21.479 30. Septemba 2009
50. Riedstadt 21.440 30. Septemba 2009
51. Groß-Umstadt 21.415 30. Septemba 2009
52. Büdingen 21.367 30. Septemba 2009
53. Stadtallendorf 21.322 30. Septemba 2009
54. Eschborn 20.839 30. Septemba 2009
55. Herborn 20.825 30. Septemba 2009
56. Bruchköbel 20.641 30. Septemba 2009
57. Flörsheim am Main 20.266 30. Septemba 2009
58. Seligenstadt 20.258 30. Septemba 2009
59. Eschwege 20.092 30. Septemba 2009
60. Nidderau 19.799 30. Septemba 2009
61. Haiger 19.400 30. Septemba 2009
62. Frankenberg (Eder) 18.971 30. Septemba 2009
63. Schwalmstadt 18.674 30. Septemba 2009
64. Vellmar 18.202 30. Septemba 2009
65. Heusenstamm 18.195 30. Septemba 2009
66. Pohlheim 18.072 30. Septemba 2009
67. Nidda 17.699 30. Septemba 2009
68. Kronberg im Taunus 17.586 30. Septemba 2009
69. Eltville am Rhein 17.492 30. Septemba 2009
70. Bad Wildungen 17.489 30. Septemba 2009
71. Reinheim 17.067 30. Septemba 2009
72. Hochheim am Main 16.906 30. Septemba 2009
73. Schlüchtern 16.879 30. Septemba 2009
74. Alsfeld 16.823 30. Septemba 2009
75. Michelstadt 16.620 30. Septemba 2009
76. Bad Arolsen 16.360 30. Septemba 2009
77. Künzell 16.335 30. Septemba 2009
78. Kirchhain 16.249 30. Septemba 2009
79. Hünfeld 16.090 30. Septemba 2009
80. Babenhausen (Hesse) 16.065 30. Septemba 2009
81. Seeheim-Jugenheim 15.993 30. Septemba 2009
82. Ginsheim-Gustavsburg 15.974 30. Septemba 2009
83. Hofgeismar 15.885 30. Septemba 2009
84. Königstein im Taunus 15.803 30. Septemba 2009
85. Bürstadt 15.665 30. Septemba 2009
86. Witzenhausen 15.404 30. Septemba 2009
87. Dieburg 15.239 30. Septemba 2009
88. Ober-Ramstadt 15.122 30. Septemba 2009

Tazama pia[hariri | hariri chanzo]