Orodha ya majimbo ya Brazil

Kutoka Wikipedia, kamusi elezo huru
Rukia: urambazaji, tafuta
Ramani ya Majimbo ya Brazil

Hii ni orodha ya majimbo ya Brazil:[1]

Bendera Jimbo Ufupisho Mji mkuu Eneo (km²) Wakazi (2005)
Bandeira do Acre.svg Acre AC Rio Branco &0000000000152581.400000152,581.4 &0000000000656043.000000656,043
Bandeira de Alagoas.svg Alagoas AL Maceió &0000000000027767.70000027,767.7 &0000000003015912.0000003,015,912
Bandeira do Amapá.svg Amapá AP Macapá &0000000000142814.600000142,814.6 &0000000000594587.000000594,587
Bandeira do Amazonas.svg Amazonas AM Manaus &0000000001570745.7000001,570,745.7 &0000000003232330.0000003,232,330
Bandeira da Bahia.svg Bahia BA Salvador &0000000000564692.700000564,692.7 &0000000013815334.00000013,815,334
Bandeira do Ceará.svg Ceará CE Fortaleza &0000000000148825.600000148,825.6 &0000000008097276.0000008,097,276
Bandeira do Distrito Federal (Brasil).svg Distrito Federal DF Brasília &0000000000005822.1000005,822.1 &0000000002333108.0000002,333,108
Bandeira do Espírito Santo.svg Espírito Santo ES Vitória &0000000000046077.50000046,077.5 &0000000003408365.0000003,408,365
Bandeira de Goiás.svg Goiás GO Goiânia &0000000000340086.700000340,086.7 &0000000005619917.0000005,619,917
Bandeira do Maranhão.svg Maranhão MA São Luís &0000000000331983.300000331,983.3 &0000000006103327.0000006,103,327
Bandeira de Mato Grosso.svg Mato Grosso MT Cuiabá &0000000000903357.900000903,357.9 &0000000002803274.0000002,803,274
Bandeira de Mato Grosso do Sul.svg Mato Grosso do Sul MS Campo Grande &0000000000357125.000000357,125.0 &0000000002264468.0000002,264,468
Bandeira de Minas Gerais.svg Minas Gerais MG Belo Horizonte &0000000000586528.300000586,528.3 &0000000019237450.00000019,237,450
Bandeira do Pará.svg Pará PA Belém &0000000001247689.5000001,247,689.5 &0000000006970586.0000006,970,586
Bandeira da Paraíba.svg Paraíba PB João Pessoa &0000000000056439.80000056,439.8 &0000000003595886.0000003,595,886
Bandeira do Paraná.svg Paraná PR Curitiba &0000000000199314.900000199,314.9 &0000000010261856.00000010,261,856
Bandeira de Pernambuco.svg Pernambuco PE Recife &0000000000098311.60000098,311.6 &0000000008413593.0000008,413,593
Bandeira do Piauí.svg Piauí PI Teresina &0000000000251529.200000251,529.2 &0000000003006885.0000003,006,885
Bandeira do estado do Rio de Janeiro.svg Rio de Janeiro RJ Rio de Janeiro &0000000000043696.10000043,696.1 &0000000015383407.00000015,383,407
Bandeira do Rio Grande do Norte.svg Rio Grande do Norte RN Natal &0000000000052796.80000052,796.8 &0000000003003087.0000003,003,087
Bandeira do Rio Grande do Sul.svg Rio Grande do Sul RS Porto Alegre &0000000000281748.500000281,748.5 &0000000010845087.00000010,845,087
Bandeira de Rondônia.svg Rondônia RO Porto Velho &0000000000237576.200000237,576.2 &0000000001534594.0000001,534,594
Bandeira de Roraima.svg Roraima RR Boa Vista &0000000000224299.000000224,299.0 &0000000000391317.000000391,317
Bandeira de Santa Catarina.svg Santa Catarina SC Florianópolis &0000000000095346.20000095,346.2 &0000000005866568.0000005,866,568
Bandeira do estado de São Paulo.svg São Paulo SP São Paulo &0000000000248209.400000248,209.4 &0000000040442795.00000040,442,795
Bandeira de Sergipe.svg Sergipe SE Aracaju &0000000000021910.30000021,910.3 &0000000001967761.0000001,967,761
Bandeira do Tocantins.svg Tocantins TO Palmas &0000000000277620.900000277,620.9 &0000000001305728.0000001,305,728

Tazama pia[hariri | hariri chanzo]

Marejeo[hariri | hariri chanzo]