Orodha ya viwanja vya ndege nchini Kenya

Kutoka Wikipedia, kamusi elezo huru
Rukia: urambazaji, tafuta

Hii ni orodha ya viwanja vya ndege nchini Kenya:

Orodha[hariri | hariri chanzo]

MAHALI ICAO IATA UWANJA WA NDEGE
Civil Airports      
Amboseli HKAM ASV Uwanja wa Ndege wa Amboseli Airport
Bamburi   BMQ Uwanja wa Ndege wa Bamburi Airport
Bungoma HKBU   Uwanja wa Ndege wa Bungoma Airport
Bura (Tana River) HKBR   Uwanja wa Ndege wa Bura East Airport
Busia HKBA   Uwanja wa Ndege wa Busia Airport
Eldoret HKEL EDL Uwanja wa Ndege wa Kimataifa wa Eldoret International Airport
Eliye Springs HKES EYS Uwanja wa Ndege wa Eliye Springs Airport
Embu HKEM   Uwanja wa Ndege wa Embu Airport
Garba Tula HKGT   Uwanja wa Ndege wa Garba Tula Airport
Garissa HKGA GAS Uwanja wa Ndege wa Garissa Airport
Hola HKHO HOA Uwanja wa Ndege wa Hola Airport
Homa Bay HKHB   Uwanja wa Ndege wa Homa Bay Airport
Isiolo HKIS   Uwanja wa Ndege wa Isiolo Airport
Kakamega HKKG   Uwanja wa Ndege wa Kakamega Airport
Kalokol HKFG KLK Uwanja wa Ndege wa Kalokol Airport
Kericho HKKR KEY Uwanja wa Ndege wa Kericho Airport
Kilaguni HKKL ILU Uwanja wa Ndege wa Kilaguni Airport
Kimwarer   KRV Uwanja wa Ndege wa Kerio Valley Airport
Kisii HKKS   Uwanja wa Ndege wa Kisii Airport
Kisumu HKKI KIS Uwanja wa Ndege wa Kisumu Airport
Kitale HKKT KTL Uwanja wa Ndege wa Kitale Airport
Kiwayu   KWY Uwanja wa Ndege wa Kiwayu Airport
Lamu HKLU LAU Uwanja wa Ndege wa Manda Airport
Lewa Downs     Uwanja wa Ndege wa Lewa Airport
Lodwar HKLO LOK Uwanja wa Ndege wa Lodwar Airport
Loitokitok HKLT   Uwanja wa Ndege wa Loitokitok Airport
Lokichogio HKLK LKG Uwanja wa Ndege wa Lokichogio Airport
Lokitaung HKLG   Uwanja wa Ndege wa Lokitaung Airport
Loiyangalani HKLY LOY Uwanja wa Ndege wa Loiyangalani Airport
Mackinnon Road HKMR   Uwanja wa Ndege wa Mackinnon Road Airport
Magadi HKMG   Uwanja wa Ndege wa Magadi Airport
Makindu HKMU   Uwanja wa Ndege wa Makindu Airport
Malindi HKML MYD Uwanja wa Ndege wa Malindi Airport
Mandera HKMA NDE Uwanja wa Ndege wa Mandera Airport
Maralal HKMI   Uwanja wa Ndege wa Kisima Airport
Marsabit HKMB RBT Uwanja wa Ndege wa Marsabit Airport
Masai Mara HKKE   Uwanja wa Ndege wa Keekorok Airport
Masai Mara   MRE Uwanja wa Ndege wa Mara Serena Airport
Meru National Park HKMK   Uwanja wa Ndege wa Mulika Lodge Airport
Mombasa HKMO MBA Uwanja wa Ndege wa Kimataifa wa Moi International Airport
Moyale HKMY OYL Uwanja wa Ndege wa Moyale Lower Airport
Mtito Andei HKMT   Uwanja wa Ndege wa Mtito Andei Airport
Nairobi HKJK NBO Uwanja wa Ndege wa Kimataifa wa Jomo Kenyatta International Airport (formerly Embakasi Airport)
Nairobi HKNW WIL Uwanja wa Ndege wa Wilson Airport
Naivasha HKNV   Uwanja wa Ndege wa Naivasha Airport
Nakuru HKNK NUU Uwanja wa Ndege wa Nakuru Airport
Nanyuki HKNY NYK Uwanja wa Ndege wa Nanyuki Airport
Narok HKNO   Uwanja wa Ndege wa Narok Airport
Nyeri HKNI NYE Uwanja wa Ndege wa Nyeri Airport
Samburu HKSB UAS Uwanja wa Ndege wa Samburu Airport
Voi HKVO   Uwanja wa Ndege wa Voi Airport
Wajir HKWJ WJR Uwanja wa Ndege wa Wajir Airport
Military Airports      
Nairobi HKRE   Moi Air Base (formerly Eastleigh Airport)

Tazama pia[hariri | hariri chanzo]

Marejeo[hariri | hariri chanzo]

Viungo vya Nje[hariri | hariri chanzo]