Orodha ya vituo vya redio nchini Nigeria

Kutoka Wikipedia, kamusi elezo huru
Rukia: urambazaji, tafuta

Hii ni orodha ya vituo vya redio nchini Nigeria. Imepangwa kwa majimbo kijiografia.


Kitaifa


== Delta State89.5 - Crown FM


Jimbo la Lagos[hariri | hariri chanzo]

88.9 - Brila FM - Lagos (Lagos) 89.75 - Eko FM (Ikeja, Lagos) 90.90- Top Radio (Lagos) 92.3 - Inspiration FM (Lagos) 93.7 - Rhythm FM - Lagos (Lagos) 94.8 - Altitude FM - Lagos - (pop, rock, top 40) 96.9 - Cool FM - Lagos (Lagos) muziki wa urban 97.6 - Metro FM (FRCN) - Lagos (Lagos) 100.5 - Ray Power FM (Alagbado, Lagos) 101.5 - Star FM (Ikeja, Lagos) 102.3 - Radio Continental (Ikosi Ketu, Lagos) 103.1 - Unilag FM (University of Lagos, Lagos) 103.5 - Radio 1 (FRCN) - Lagos (Lagos) 105.9 - Noun FM (National Open University of Nigeria, Victoria Island, lagos) 107.5 - Radio Lagos (Ikeja, Lagos) 99.9 - Beat FM (Lagos) 99.9 - Beat FM (Lagos) 95.1 - Wazobia FM (Lagos) 80.3 - Craig FM (Lagos na Abuja)


FCT Abuja[hariri | hariri chanzo]

  • Hot 98.3 FM Abuja (Abuja)
  • 88.9 Brila fm,Abuja (redio ya michezo)
  • silverbird Rhythm 94.7FM Abuja
  • cool FM 96.9
  • cool FM 96.9
  • capital Fm 92.9
  • vision fM 92.1
  • aso radio 93.5 fm
  • owolabi stanley omonofa fm 108.9 (Lagos)


Jimbo la Enugu[hariri | hariri chanzo]

  • Cosmo FM 105.5 (Enugu)
  • Sunrise FM 96.1, Enugu
  • Coal-City FM, Enugu

Star FM Top Radio Wazobia FM Unilag FM Bond FM


Jimbo la Kaduna[hariri | hariri chanzo]

  • Radio Nigeria Kaduna


Jimbo la Oyo[hariri | hariri chanzo]

  • DIAMOND FM 101.1 Chou kikuu cha Ibadan, Ibadan.



Jimbo la Lokoja,Kogi[hariri | hariri chanzo]

  • Grace 95.5FM * muziki wa Urban,Hip-Hop/9ja Hip-Hop/ muziki wa kiafrika [1]


Jimbo la Ondo[hariri | hariri chanzo]

      • ADABA 88.9FM muziki ya Urban na mchanganyiko wa yoruba
      • OSRC 96.5FM kimsingi, muziki ulioimbwa na wasani wa Kinaigeria
      • POSITIVE 102.5FM mchanganyiko wa old/new school na Radio Nigeria flavor


Kimataifa[hariri | hariri chanzo]

  • Voice of Nigeria


Intaneti[hariri | hariri chanzo]

Nigeria WebRadio (USA) 100% Nigerian music 24/7!


Angalia Pia[hariri | hariri chanzo]

  • Orodha za redio barani Afrika
  • Muziki ya Nigeria
  • Federal Radio Corporation of Nigeria - FRCN


Viungo vya nje[hariri | hariri chanzo]

  • FMLIST database ya vituo FM (chagua nchi "NIG" baada ya kuingia au kuendelea kama mgeni)
  • FMSCAN utabiri wa kanal ya vituo vya FM, TV, MW, SW (pia tumia kitengo cha utaalam kwa matokeo bora)
  • MWLIST database ya duniani kote ya vituo vya MW na LW