Orodha ya miji ya Dubai

Kutoka Wikipedia, kamusi elezo huru
Rukia: urambazaji, tafuta

Hii ni orodha ya miji ya Dubai.

Zabeel Park
Jina (Kiing.) Namba Jina (Kiarabu)   Eneo (km2) Wakazi (2000) Idadi ya watu
iliyo kithiri (/km2)
Abu Hail 126 أبو هيل   1.27 km² 21,414 16,861.4/km²
Al Awir First 711 العوير الأولى  
Al Awir Second 721 العوير الثانية  
Al Bada 333 البدع   0.82 km² 18,816 22946/km²
Al Baraha 122 البراحة   1.104 km² 7,823 7,086/km²
Al Barsha First 373 البرشاء الأولى  
Al Barsha Second 376 البرشاء الثانية  
Al Barsha South First 671 البرشاء جنوب الاولى  
Al Barsha South Second 672 البرشاء جنوب الثانية  
Al Barsha South Third 673 البرشاء جنوب الثالثة  
Al Barsha Third 375 البرشاء الثالثة  
Al Buteen 114 البطين   0.07 km² 2,364 33,771/km²
Al Dhagaya 113 الضغاية   0.125 km² 10,896 21,451/km²
Al Garhoud 214 القرهود   4 km² 4,466 1,116.5/km²
Al Guoz Fourth 359 القوز الرابعة  
Al Hamriya, Dubai 313 الحمرية   0.72 km² 15,104 20,890/km²
Al Hamriya Port 131 ميناء الحمرية   0.89 km² 83 93.25/km²
Al Hudaiba 322 الحضيبة   0.84 km² 7,699 9,165/km²
Al Jaddaf 326 الجداف   7.3 km² 2,990 409.5/km²
Al Jafiliya 323 الجافلية   1.63 km² 11,619 7,128/km²
Al Karama 318 الكرامة   1.509 km2 45,674 30,267/km2
Al Khabisi 128 الخبيصي   1.255 km² 6,737 5,368/km²
Al Khwaneej First 281 الخوانيج الأولى  
Al Khwaneej Second 282 الخوانيج الثانية  
Al Kifaf 324 الكفاف   0.8 km² 35 44/km²
Al Mamzar 134 الممزر   3.35 km² 2,260 674.6 /km²
Al Manara 363 المنارة   2.1 km² 2,147 1,022/km²
Al Merkad 347 المركاض   139
Al Mina 321 الميناء   3.10 km² 4,183 1,350/km²
Al Mizhar First 262 المزهر الأولى   11.2 km² 4,326 386.25/km²
Al Mizhar Second 263 المزهر الثانية   11.2 km² 4,326 386.25/km²
Al Muraqqabat 124 المرقبات   0.78 km² 32,395 41,532/km²
Al Murar 117 المرر   0.41 km² 19,831 48,368/km²
Al Sabkha 115 السبخة   0.13 km² 2,627 20,207/km²
Al Muteena 123 المطينة   1.12 km² 18,094 16,155/km²
Al Nahda First 231 النهدة الأولى   3.18 km² 600 188.67/km²
Al Nahda Second 241 النهدة الثانية   3.18 km² 600 188.67/km²
Al Quoz First 354 القوز الاولى   27.1 km² 16,719 617/km²
Al Quoz Industrial First 364 القوز الصناعية الأولى   27.1 km² 16,719 617/km²
Al Quoz Industrial Fourth 369 القوز الصناعية الرابعة   27.1 km² 16,719 617/km²
Al Quoz Industrial Second 365 القوز الصناعية الثانية   27.1 km² 16,719 617/km²
Al Quoz Industrial Third 368 القوز الصناعية الثالثة   27.1 km² 16,719 617/km²
Al Quoz Second 355 القوز الثانية   27.1 km² 16,719 617/km²
Al Quoz Third 358 القوز الثالثة   27.1 km² 16,719 617/km²
Al Qusais First 232 القصيص الأولى   15,502
Al Qusais Industrial Fifth 248 القصيص الصناعية الخامسة   1
Al Qusais Industrial First 242 القصيص الصناعية الأولى   2,099
Al Qusais Industrial Fourth 247 القصيص الصناعية الرابعة   206
Al Qusais Industrial Second 243 القصيص الصناعية الثانية   2,090
Al Qusais Industrial Third 246 القصيص الصناعية الثالثة   162
Al Qusais Second 233 القصيص الثانية   7,657
Al Qusais Third 234 القصيص الثالثة   7,506
Al Raffa 316 الرفاعة   1.24 km² 12,374/km²
Al Ras 112 الراس   0.20 km² 6,812 34,060/km²
Al Rashidiya 216 الراشدية   4.41 km² 22,326 5,062 /km²
Al Rigga 119 الرقة   0.89 km² 5,684 6,386/km²
Al Safa First 353 الصفا الأولى   4.5 km² 6,291 1,398/km²
Al Safa Second 357 الصفا الثانية   4.5 km² 6,291 1,398/km²
Al Safouh First 372 الصفوح الأولى   7.6 km² 3,337 439/km²
Al Safouh Second 382 الصفوح الثانية   7.6 km² 3,337 439/km²
Al Satwa 334 السطوة   2.87 km² 30,147 10504/km²
Al Shindagha 311 الشندغة   0.26 km² 16 70/km²
Al Souq Al Kabeer 312 السوق الكبير   26,405
Al Twar First 226 الطوار الأولى   6.8 km² 18,457 2,714/km²
Al Twar Second 227 الطوار الثانية   6.8km² 18,457 2,714/km²
Al Twar Third 228 الطوار الثالثة   6.8 km² 18,457 2,714/km²
Al Warqa'a Fifth 425 الورقاء الخامسة   21.6 km² 5 0.23/km²
Al Warqa'a First 421 الورقاء الأولى   21.6 km² 5 0.23/km²
Al Warqa'a Fourth 424 الورقاء الرابعة   21.6 km² 5 0.23/km²
Al Warqa'a Second 422 الورقاء الثانية   21.6 km² 5 0.23/km²
Al Warqa'a Third 423 الورقاء الثالثة   21.6 km² 5 0.23/km²
Al Wasl 343 الوصل   4.76km² 22,153 4,654/km²
Al Waheda 132 الوحيدة   1.41 km² 9,856 6,990/km²
Ayal Nasir 116 عيال ناصر   0.17 km² 13,077 76,923/km²
Aleyas 283 العياص  
Bu Kadra 611 بو كدرة   1.7 km² 195 115/km²
Dubai Investment park First 598 مجمع دبي للاستثمار الأول  
Dubai Investment Park Second 597 مجمع دبي للاستثمار الثاني  
Emirates Hill First 393 تلال الإمارات الأولى   12.3 km²
Emirates Hill Second 388 تلال الإمارات الثانية   12.3 km²
Emirates Hill Third 394 تلال الامارات الثالثة   12.3 km²
Hatta 891 حتا  
Hor Al Anz 127 هور العنز   4.18 km² 40,342 9,651/km²
Hor Al Anz East 133 هور العنز شرق   4.18 km² 40,342 9,651/km²
Jebel Ali 1 383 جبل علي   47.1 km² 31,634 672/km²
Jebel Ali 2 384 جبل علي   47.1 km² 31,634 672/km²
Jebel Ali Industrial 599 جبل علي الصناعية   47.1 km² 31,634 672/km²
Jebel Ali Palm 50 نخلة جبل علي  
Jumeira First 332 جميرا الأولى   6.9 km2 26,499 3,840/km2
Palm Jumeira 381 نخلة جميرا  
Jumeira Second 342 جميرا الثانية   6.9 km2 26,499 3,840/km2
Jumeira Third 352 جميرا الثالثة   6.9 km2 26,499 3,840/km2
Al Mankhool 317 منخول   1 km2 16,013 16,013/km2
Marsa Dubai 392 مرسى دبي  
Mirdif 251 مردف   9.2 km² 8,115 882/km²
Muhaisanah Fourth 245 محيصنة الرابعة   13 km² 90,870 6,990/km²
Muhaisanah Second 264 محيصنة الثانية   13 km² 90,870 6,990/km²
Muhaisanah Third 244 محيصنة الثالثة   13 km² 90,870 6,990/km²
Muhaisnah First 261 محيصنة الأولى   13 km² 90,870 6,990/km²
Al Mushrif 252 مشرف  
Nad Al Hammar 416 ند الحمر   8.4 km² 2,563 6.16/km²
Nadd Al Shiba Fourth 617 ند الشبا الرابعة   8.4 km² 2,563 6.16/km²
Nadd Al Shiba Second 615 ند الشبا الثانية   8.4 km² 2,563 6.16/km²
Nadd Al Shiba Third 616 ند الشبا الثالثة   60 km² 680 11.3/km²
Nad Shamma 213 ند شما   1.36 km² 1,208 888.34/km²
Naif 118 نايف   0.561 km² 28,571 50,928/km²
Al Muteena First 265 عود المطينة الأولى   1.12 km² 18,094 16,155/km²
Al Muteena Second 266 عود المطينة الثانية   1.12 km² 18,094 16,155/km²
Al Nasr, Dubai 319 عود ميثاء   1.5 km² 2,469 1646/km²
Port Saeed 129 بور سعيد   1.84 km² 448 243.4/km²
Arabian Ranches 600 مرابع  
Ras Al Khor 411 رأس الخور   13 km²
Ras Al Khor Industrial First 612 رأس الخور الصناعية الأولى   13 km²
Ras Al Khor Industrial Second 613 رأس الخور الصناعية الثانية   13 km²
Ras Al Khor Industrial Third 614 رأس الخور الصناعية الثالثة   13 km²
Rigga Al Buteen 125 رقة البطين   0.684 km² 1,394 2,038/km²
Trade Centre 1 335 المركز التجاري الأولى   0.90 km² 4,358 4,842/km²
Trade Centre 2 336 المركز التجاري الثانية   1.91 km² 3,353 1,755.5/km²
Umm Al Sheif 367 أم الشيف   1.87 km² 6,263 3,350/km²
Umm Hurair First 314 أم هرير الأولى   2.3 km2 4,428 1926/km2
Umm Hurair Second 315 أم هرير الثانية   2.3 km2 4,428 1926/km2
Umm Ramool 215 أم رمول   3.61 km² 4,629 1,282/km²
Umm Suqeim First 356 أم سقيم الأولى   7.2 km² 16,459 2,286/km²
Umm Suqeim Second 362 أم سقيم الثانية   7.2 km² 16,459 2,286/km²
Umm Suqeim Third 366 أم سقيم الثالثة   7.2 km² 16,459 2,286/km²
Wadi Alamardi 271 وادي العمردي  
Warsan First 621 ورسان الاولى   17.1 km² 1,421 83/km²
Warsan Second 622 ورسان الثانية   17.1 km² 1,421 83/km²
Za'abeel First 325 زعبيل الأولى   10 km² 5,283 528.3/km²
Za'abeel Second 337 زعبيل الثانية   10 km² 5,283 528.3/km²


Marejeo[hariri | hariri chanzo]